นิพพานของชีวิตนักแข่ง ?! ... ฟาบิโอ ควอตาราโร่รับ โปล์ซบเรปโซล ฮอนด้าก็ไม่แปลก สถานการณ์นี้เป็นตนก็แพ็คกระเป๋าเช่นกัน !

แม้นยังไม่มีข่าวรายงานยืนยันว่าจะไปบิดให้ทีมใหนในโมโต จีพี 2021 สำหรับโปล์ เอสเปกาโร่ ยอดดาวบิดสเปน แต่เป็นที่แน่นอนแล้วว่าเจ้าตัวไม่ได้อยู่กับเคทีเอ็มต่อหลังจบฤดูกาลนี้ เมื่อยักษ์ส้มจากออสเตรียประกาศไลน์อัพนักแข่งของพวกเค้ามาเมื่อวานซืนนี้เรียบร้อย ซึ่งไม่มีรายชื่อของตาโปล์อยู่ในนั้นด้วย โดยกระแสข่าวล่าสุดนั้นเต็งเป้งๆ ก็เป็นเรปโซล ฮอนด้าทีมที่จะได้ตัวไปโดยมีดูคาติ แฟคทอรี่ทีมเป็นตัวสอดแทรก

“เด็กปีศาจ”ฟาบิโอ ควอตาราโร่ ยอดนักแข่งดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสของยามาฮ่า เปโตรนาส ออกมาให้ความเห็นเรื่องนี้ว่า การย้ายจากเคทีเอ็มไปสู่เรปโซล ฮอนด้านั้นถือเป็นการยกระดับขึ้นมา และหากเป็นเจ้าตัวที่อยู่ในสถานะของโปล์ในตอนนี้(อยู่เคทีเอ็มแล้วมีฮอนด้าสนใจ) ก็คงตัดสินใจไม่ยากนักที่จะเดินออกไปเดินหาความท้าทายที่รออยู่

ฟาบิโอ ควอตาราโร่(โมโตซานดอทอีเอส)
 
“........การย้ายทีมของโปล์ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละคนนะ มันแตกต่างกัน ถ้าถามผมตอนนี้ผมก็คงไม่ย้ายไปใหน  เพราะว่าผมรู้สึกว่าลงตัวและขี่ยามาฮ่าได้ดีแล้ว และผมก็สัมผัสได้ว่าผมมีรถแข่งที่ดี โปล์มีสไตล์สที่ก้าวร้าวและจะเหมาะสมกับรถแข่งของฮอนด้า  ซึ่งมาร์คคว้าแชมป์โลกได้ถึง 6 ครั้งในเวลา 7 ปีนั่นก็หมายความว่ารถแข่งนั้นทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นคุณจะว่าไง ผมเป็นโปล์ผมก็ไปนะ”

MTF มี Channel YOUTUBE แล้ว #ฝากติดตามด้วยครับ
https://www.youtube.com/channel/UCx83j-F4TqDylE7SqbkvLuw?view_as=subscriber

MTF มีกลุ่มเปิดแล้ว
https://www.facebook.com/groups/668603413931376/

ขอขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก www.flickr.com
สิงห์ คอเปอร์เรชั่น ผู้สนับสนุนรายการแข่งขันโมโตจีพี อย่างเป็นทางการ #singha #singhaworldofspeed #singhacorporation #motogp #Singhaworldofspeed2020 #singhamotorsport #singhamotoGP

Sign
NEXT RACE: Gran Premio Red Bull de España (Race 1)