ทีเด็ดจากทางบ้าน ราชันอันเดอร์โบน Honda Nova Dash 125 #รักแท้แพ้แด็ช

ทีเด็ดจากทางบ้าน 
ราชันอันเดอร์โบน Honda Nova Dash 125

#รักแท้แพ้แด็ช

ทีเด็ดจากทางบ้านกลับมาพบกับแฟนๆ โมโต จีพี ไทยแลนด์แฟนคลับอีกครั้ง วันนี้จูงมืออันสูงเกียรติของพระเดชพระคุณท่านไปพบกับกระเทยสุดเผ็ดในตำนานอย่าง ฮอนด้า โนวาแด็ช ที่วัยสะรุ่นยุค 90 นั้นรู้จักความจัดจ้านของมันดี ความสำเร็จในการวางแผง(ยอดขาย) การแข่งขันในสนาม เกียรติยศในเวทีต่างๆ ล้วนการันตีศักยภาพของมันเป็นอย่างดี

เจ้าตัวนี้มองปร๊าดเดียวขาแต่งสายเรซซิ่งคงน่าจะพอสัมผัสได้ว่า “อวัยวะ”ของมันแต่ละชิ้นนั้นซี๊ดอูยขนาดใหน เอาเป็นว่าไปรู้จักกันกับเจ้า ฮอนด้า โนวาแดซ 125 ลวดลายในตำนานไฟท้ายกลม(ตัวกล่องตัดตัวแรก)กันได้บัดเดี๋ยวนี้ครับท่าน

“โกยุก”หรือ อาร์ คือเจ้าของผู้ครอบครองฮอนด้า โนวา แดชคันนี้ โดยได้มันเมื่อเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา เห็นแล้วคงพอจะนึกภาพกันออกว่าได้มันมาแล้วคงจับเปลื้องผ้าแต่งหน้าทาปากกันทันที ซึ่งตัวเลขตอนนั้นจับมาเพียงหมื่นบาทไทยเท่านั้น อย่าถามราคาขายตอนนี้นะ อาจจะโดนพี่เค้ามองค้อนเอาได้ แฮ่

ของแต่งเจ้าของยืนยันว่าใส่มันเข้าไปเต็มตรีนเตี่ย และรักทุกชิ้นที่บรรจงแต่งแต้มลงไป เพราะแต่ละชิ้นนั้นมันเบียดโควต้าของของแต่งชิ้นอื่นมาเป็นเดอะวินเนอร์แล้วนะก่อนที่จะยัดลงไป แต่บีบหัวใจสุดๆ ก็ขี่ไปอาบลมแล้วโดนเด็กวัยรุ่นยุคออโต้เมติกถามว่า... รถอะไรครับพี่ พี่เอาเหล็กมาต่อประกอบขึ้นมาเองเหรอครับ บ๊ะ

ทางด้านนักแข่งที่ชื่นชอบเจ้าของรถบอกว่า “พยัคฆ์ลิเก”นิพนธ์ แสงสว่าง และเอกราช พันธ์บุพผาคือสองสุดยอดไอดอล ก็แหงหล่ะครับเห็นรถพี่ เห็นสีรถพี่ นี่มันตัวแข่งสองราชาอันเดอร์โบนภายไต้การคอนโทรลของแดง บางทรายชัดๆ (ส่วนนักบิดโมโต จีพี พี่เค้าสายเหลือง “เดอะด็อคเตอร์”วาเลนติโน่ รอสซี่เท่านั้นนนน...)

"โกยุก"เจ้าของผู้ครอบครองและรักมันยิ่งกว่าลูกในไส้

ท่อลอดท้องที่เลื้อยได้สุดงาม

ล้อนี่จากตัวแข่ง WGP125 เลยนะครับ

ทรงสนามตามตำรา

ชุดหน้านี่สุดซี๊ดจริงๆ ทั้งของแบรนด์และของจากสนาม

ตัวแรงอันเดอร์โบนในฟิวผีตากผ้าอ้อม

Page/TwitterYouTube : MOTO GP Thailandfanclub
Web : www.gpthailandfanclub.com
ขอขอบคุณ สิงห์ คอเปอร์เรชั่น ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ การแข่งขันโมโต จีพี
#singha#singhaworldofspeed #singhacorporation#motogp#Singhaworldofspeed2019 #แค่คุณเปิดโลกก็เปลี่ยน

Sign
NEXT RACE: Gran Premio MotoGP™ Guru by Gryfyn de España